Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu tái xuất sau 5 năm Tin tức

Sau 5 năm vắng bóng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện "một cách lạ lùng" trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của Trung Nguyên.

Nếu thời điểm năm 2013, ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên vẫn xuất hiện trong các hội nghị kinh tế với quần áo giản dị và phong thái nói chuyện hóm hỉnh thì lần này, ông tái xuất với vẻ "bí hiểm". Ông Vũ mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, đầu nghiêng nghiêng, chắp hai tay sau lưng, tiến lên phía trước giơ tay vẫy mọi người không phải cúi nữa và bước lên sân khấu. 

Trong khoảng 10 phút, ông nói về sự trở lại của mình sau 5 năm với một phong thái chậm rãi, xưng “Qua”, gọi những người xung quanh là những “anh chị em” của mình.
“Qua muốn nói với anh em nghiên cứu ở nhà máy, bộ phận tiếp thị, tất cả 'người anh em' lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn, phải luôn luôn nhận thức thông điệp hôm nay Qua nói, và phải quán triệt trên từng việc, làm đến mức độ khác biệt, đặc biệt, duy nhất so với mọi tập đoàn khác trên thế gian này”, Chủ tịch Trung Nguyên nói.

Ông Vũ được các nhân viên đón vào hội trường với vẻ tôn kính. Ảnh: Tô Thanh Tân

Ông khẳng định sau 5 năm thiền định trên núi, ông đã có lời giải cho "tất cả câu hỏi, giải pháp trên thế giới này", đồng thời sẽ đưa Trung Nguyên trở thành tập đoàn thống lĩnh toàn cầu, khác biệt và duy nhất.

Ông cũng cho biết, đến ngày hôm nay, Trung Nguyên đã làm được những bước đầu, đó là có hệ thống sản phẩm khác biệt để bắt đầu cho dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt. Để làm được điều này ông kêu gọi các “anh chị em” trong công ty phải làm cuộc cách mạng chính mình. Bộ phận đào tạo, truyền thông nên có những buổi dẫn dắt mọi người thấu hiểu sâu hơn những sách lược của ông.

“Sau 5 năm, gặp lại anh chị em, Qua chỉ muốn mọi người phải nhớ 'đi cùng nhau, không gì là không thể".

Nguồn tin: vnexpress.net

Bình luận

Viết bình luận